Giá máy xay giò chả 5kg và quy trình mua máy tại Viễn Đông

Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh giò chả và muốn biết giá máy xay giò chả 5kg để có thể mua sản phẩm.Trong bài viết này, maythaithit.vn sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn dễ dàng mua máy xay giò chả tại Viễn Đông.

Giá máy xay giò chả 5kg

Quy trình mua và giá máy xay giò chả 5kg tại Viễn Đông

Tư vấn về sản phẩm

Tổng quan về máy xay giò 5kg

 • Thành cối 2 lớp inox với khoang chứa đá kín giúp giữ lạnh tốt. Sau khi xay xong, chỉ cần mở van xả hết nước trong khoang ra là được.
 • Phần cối xay hình vòm tăng khả năng đảo cuộn, quết thịt đều hơn. Khi xay thịt, bạn có thể nghiêng cối xay máy làm giò nhiều góc độ để cuộn thịt tốt, xay thịt nhanh và đều hơn.
 • Độ nghiêng lưỡi dao 8o chuẩn xác nên cuộn, xay thịt khỏe, nhuyễn mịn. 
 • Việc tháo lắp lưỡi dao khá đơn giản, chỉ việc xoay thân dao ra khỏi ngàm và rút dao ra khỏi trục.
 • Động cơ Malaysia mới hoạt động ổn định có công suất lên đến 5HP, đảm bảo máy xay khỏe, không gây tiếng ồn, ít hỏng hóc.
 • Máy xay giò chả 5kg sử dụng điện 220V hoặc 380V đều được.

Máy xay giò chả 5kg

Năng suất của cối xay giò chả 5kg

Máy xay giò chả 5kg có thể xay được tựu 4-5kg thịt 1 mẻ trong khoảng thời gian từ 3-5 phút. Trong 1 ngày, chiếc máy này có thể làm được 40-50kg giò. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại các cơ sở dây chuyền làm giò chả hiện đại, cơ sở chế biến thịt, xúc xích,..

Máy xay giò 5kg

Giá máy xay giò chả 5kg 

Hiện nay, cơ khí Viễn Đông đang cung cấp dòng máy xay giò chả  5 kg mô tơ mới với giá máy xay giò chả 5kg là 12,5 triệu đồng chưa bao gồm biến tần. Nếu như bạn có nhu cầu mua máy xay giò chả năng suất thấp hơn, cao hơn 1 chút có thể tham khảo các dòng máy dưới đây. Lưu ý: Mức giá này được cập nhật vào tháng 9/2021 tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội. Mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm Năng suất 1 mẻ Giá máy
Máy xay thịt làm giò sống 4kg 3-4 kg 12.000.000 VND
Máy làm giò chả 5kg 4-5 kg 12.500.000 VND
Máy xay thịt làm giò 7kg 5-7 kg 17.000.000 VND
Máy làm chả lụa 10kg 7-10 kg 19.500.000 VND

Lưu ý: Mức giá này được cập nhật vào tháng 5/2024 tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội. Mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Máy xay giò chả

Tư vấn các chính sách bảo hành

 • Thời gian bảo hành: 12 tháng. Viễn Đông hỗ trợ bảo hành các vấn đề liên quan đến hệ thống điện và động cơ do lỗi kỹ thuật.
 • Thời gian bảo trì: trọn đời sản phẩm. Hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng cung cấp linh kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Không bảo hành đối với các trường hợp dùng sai điện áp, sử dụng không đúng cách, lỗi do tai nạn, thiên tai ngoài ý muốn.

Viễn Đông

Tư vấn mua hàng, vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý mua hàng, Viễn Đông sẽ có những hỗ trợ như sau.

Khách hàng trong bán kính 10km, được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Nhân viên kĩ thuật chỉ hỗ trợ đấu dây và chạy thử máy. Sẽ có phiếu bảo hành đi kèm với máy, khi có vấn đề khách hàng liên hệ trực tiếp đến số kĩ thuật ghi trong sổ bảo hành. Hoặc khách hàng sẽ được bảo hành thông qua số điện thoại cá nhân khách hàng cung cấp khi mua hàng.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh ở tỉnh, nếu muốn được vận chuyển lắp đặt tận nơi sẽ có thêm chi phí. Hoặc Viễn Đông sẽ hỗ trợ tìm xe vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng. Sau khi bàn giao cho khách hàng xong sau 5-7 ngày sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ hỏi thăm tình hình sử dụng máy.

vận chuyển các sản phẩm đến khách hàng

Dây chuyền làm giò chả khách hàng có thể tham khảo

 • Máy thái thịt: sản phẩm này sẽ hỗ trợ thái những thớ thịt một cách nhanh chóng.
 • Máy xay giò chả: xay nhuyễn thịt đều, nhanh chóng. Người làm giò chả có thể mua thêm  phụ gia làm giò chả, xúc xích, dao quết chả cá,..
 • Tủ hấp thịt: hỗ trợ quá trình hấp chín giò chả với năng suất cao.
 • Máy thái giò chả: sản phẩm này ngoài cắt thái giò chả còn có thể thái thịt chín.

xưởng sản xuất

Liên hệ ngay đến Viễn Đông hoặc đến các chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngay hôm nay.

>>> Tham khảo thêm: Mua máy thái thịt chính hãng tại Cơ khí Viễn Đông mới nhất 2021.

© 2024 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .