MÁY LÀM LÔNG GÀ VỊT

.

Các cửa hàng bán gà vịt, các quán phở bún, các cơ sở chế biến gia cầm… đều không thể thiếu được một chiếc máy vặt lông gà. Bạn sẽ thấy thật tiện lợi khi có một chiếc máy làm lông gà vịt. Cùng xem chiếc máy vặt lông gà vịt nào dành cho bạn.

Tiện lợi khi sở hữu máy làm lông gà vịt

Với giá máy vặt lông gà vịt chưa bằng chi phí nhân công thuê vặt gà 1 tháng, bạn sẽ có được nhiều lợi ích khi sở hữu chiếc máy chế biến thịt – máy vặt lông vịt này.

Năng suất cao, tiết kiệm thời gian

Một chiếc máy nhổ lông vịt cho năng suất trung bình từ 1 – 4 con/mẻ. Trong đó thời gian vặt gà khoảng 1 phút và vặt vịt là từ 1 – 2 phút. Đây là một thời gian mà việc vặt tay khó đáp ứng.

Có chiếc máy nhổ lông gà này, năng suất của cơ sở bạn thậm chí có thể đạt hàng trăm con mỗi giờ. Không còn vất vả vặt thủ công hay sử dụng hóa chất độc hại.

Vặt gà vịt sạch lông

Tỷ lệ sạch lông của máy làm gà Viễn Đông là 95% với gà và khoảng 85% đối với vịt. Chúng tôi xin khẳng định là trên thị trường chưa xuất hiện chiếc máy vặt lông nào sạch 100%.

Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Nếu bạn sử dụng đúng công suất, năng suất và vệ sinh, bảo dưỡng máy nhổ lông gà vịt đúng cách, tuổi thọ của máy có thể lên đến 5 – 7 năm. Trong quá trình sử dụng, chỉ có một số linh kiện cần thay thế khi hỏng hóc như núm cao su, gối bi đỡ…

Các dòng máy làm lông gà vịt tại Viễn Đông

Trước đây, Viễn Đông có cung cấp dòng máy nhổ lông gà giá rẻ của Trung Quốc nhưng từ khi máy làm lông gà vịt Viễn Đông ra đời thì máy Trung Quốc đã giảm dần lượng tiêu thụ.

Đến nay, chúng tôi chỉ bán ra trên thị trường 2 dòng máy làm lông vịt:

Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .