MÁY CHẾ BIẾN THỊT

 

Máy móc ra đời chính nhằm nâng cao năng lực sản xuất mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Và các dòng máy chế biến thịt đã trở thành một phần không thể thiếu tại các cơ sở chế biến.

Các dòng máy chế biến thịt tại Viễn Đông

Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp các dòng máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp. Trong đó, có sản phẩm do Viễn Đông tự sản xuất, có sản phẩm nhập khẩu và cũng có liên kết sản xuất.

Máy chế biến thịt

Máy chế biến thịt là một mảng quan trọng các danh mục thiết bị Viễn Đông. Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường các dòng máy chế biến thịt sau:

Máy làm lông gà vịt

Dòng máy vặt lông gà do Viễn Đông sản xuất gồm có máy nhổ lông gà quy mô nhỏ VD50 và máy làm vịt VD60. Máy vặt lông gà vịt cho năng suất từ 1 – 4 con/mẻ thực sự đã thay thế hoàn toàn cách vặt thủ công hay sử dụng hóa chất tại các trang trại gia cầm, cửa hàng bán thực phẩm. Tỷ lệ sạch lông gà lên tới 95% và khoảng 70% đối với lông vịt.

Máy chế biến thịt

Độ sạch lông còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cách nhúng nước, độ tuổi của gà, vịt, cách sử dụng máy của mỗi khách hàng, chất lượng núm cao su, … Máy có độ bền cao, trung bình từ 3 – 5 năm.

Máy xay giò chả

Máy xay thịt làm giò có 2 dòng chính là máy xay giò chả minimáy xay giò công nghiệp. Năng suất máy từ 1 – 30 kg/mẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở. Có thể nói, máy làm giò chả là một chiếc máy quan trọng, không thể thiếu trong nhiều dây chuyền chế biến thịt.

Máy chế biến thịt

Đi kèm với dây chuyền sản xuất giò chả có rất nhiều các thiết bị khác phụ trợ có thể kể đến như: máy đùn xúc xích, máy xay thịt nhuyễn, máy tạo viên thịt, ….

Từ dòng máy xay giò chả 5kg trở lên sẽ có thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ xay của máy. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu đánh chà bông, quết chả cá chỉ cần mua thêm lưỡi dao đánh chà bông và lưỡi dao quết chả thay vào trục máy là được.

Lưu ý: Từ máy xay thịt làm giò 5kg trở lên mới có lưỡi dao quết chả cá, các dòng máy xay giò chả gia đình như VD3, VD2 không có lưỡi dao này.

Lưỡi dao đánh chà bông

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công suất lớn là dòng máy xay thịt nhỏ chứ không xay nhuyễn như máy xay thịt làm giò chả. Các dòng máy xay thịt Viễn Đông được nhập từ Trung Quốc, có dòng giá rẻ và có dòng công nghiệp cho cơ sở lớn.

giao hàng máy xay thịt AKS

  • Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, bạn hãy tham khảo ngay máy xay thịt Đài Loan AKS cho năng suất từ 30- 40kg/h.
  • Nếu sử dụng trong nhà hàng, nhà ăn trong khu công nghiệp, trường học, cơ sở sản xuất giò chả…. Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng 1 số dòng máy xay thịt công nghiệp như TC32, JT32, JT42, … cho năng suất từ 100 – 300kg/h.
  • Các máy đều có phụ kiện bao gồm: lưỡi dao, mặt sàng, chày đẩy thịt đi kèm
  • Máy xay thịt không xay được thịt có lẫn da, xương, sụn vì dễ làm hỏng trục máy

Các dòng máy chế biến thịt khác sẽ được cập nhập liên tục, mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .