MÁY XAY GIÒ CHẢ

Giò chả hấp lên trông có được ngon hay không, có bở hay không là nhờ vào quá trình xay giò có đủ chất lượng hay không. Nếu bạn vẫn luôn trông chờ 1 thiết bị xay giò hiệu quả, chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay máy xay giò chả của maythaithit.vn này.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Máy xay giò chả thương hiệu Viễn Đông – Đạt chuẩn tính ưu việt, chất lượng cao

Xay thịt làm giò, chả luôn là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất giò chả hiện nay. Cũng vì thế, mà thiết bị xay thịt luôn cần được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ.

Máy xay giò chả thương hiệu Viễn Đông

Nếu bạn đã cần xay thịt làm giò chả, đặc biệt là sản xuất với số lượng lớn, thì không nên dùng các thiết bị xay không chuyên, hoặc tự chế, vì sẽ không đảm bảo chất lượng.

Tìm 1 chiếc máy xay thịt làm giò chả chuyên dụng, thì hãy tham khảo dòng máy sau đây của Viễn Đông với 4 điểm thuyết phục sử dụng nhất.

Xay giò sống mịn, dai ngon, kết dính

Bí quyết để chiếc máy xay giò chả Viễn Đông này có thể xay được giò nhuyễn mịn, đều, có độ kết dính, không bị chín để giò hấp không bị bở là nhờ những điểm cấu tạo như sau:

 • Thiết kế cối dạng vòm giúp quết, xay cuộn được kĩ thịt bên trong. 
 • Cối xay có khoang đá lạnh, giúp làm lạnh giò nhanh và sâu, giảm lượng nhiệt sinh ra khi xay, đảm bảo giò luôn tươi, không bị chín chết.
 • Máy xay thiết kế lật nghiêng được 90 độ linh hoạt => Đảo cuộn để xay được kĩ hơn.
 • Lưỡi xay 2-3-4 cánh làm bằng thép cứng, có độ sắc bén, độ lệch 8 độ để chém phá, xay thịt dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.
 • chất liệu cối làm bằng Inox 304 cao cấp => Đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Xay giò nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với sức chém phá mạnh mẽ của lưỡi dao cắt thịt, đồng thời là nhờ có động cơ mới 100% của máy xay thịt làm giò sống có công suất cao, ổn định, hoạt động được liên tục nên việc xay giò được nhanh chóng.

Xay giò nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Mỗi mẻ đều được xay xong trong 5-7 phút. Mỗi mẻ có lượng giò đáp ứng với từng loại máy xay giò chả. Thậm chí lên tới 25, 30kg mỗi mẻ vẫn được xay trong từng ấy thời gian.

Như vậy, việc sử dụng máy xay giò chả công nghiệp giúp bạn hoàn toàn có thể nâng cao năng suất gấp nhiều lần thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Đáp ứng nhu cầu xay đa dạng

Viễn Đông cung cấp cho khách hàng các loại máy xay giò chả có thể đáp ứng được đa dạng quy mô và phù hợp với từng mức độ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu xay đa dạng

 • Cho hộ gia đình: VD3 (2-3kg/mẻ), máy xay công nghiệp 3kg/mẻ
 • Cho cơ sở quy mô vừa và nhỏ: máy xay công nghiệp 5kg, 7kg, 10kg 
 • Cho cơ sở quy mô lớn: Máy xay công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg

Khả năng xay được nhiều loại thịt chế biến thực phẩm

Máy xay giò chả Viễn Đông với độ xay khỏe có thể xay được cả các loại thịt khác như thịt cá, gà,… xay gia vị như hạt tiêu,.. để làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, thịt viên chế biến món ăn, đánh chà bông…

Khả năng xay được nhiều loại thịt chế biến thực phẩm

Tuy nhiên để có thể đáp ứng đúng tiêu chuẩn món ăn thì độ nhuyễn thịt sau xay là khác nhau. Không phải loại thực phẩm nào cũng cần xay mịn như giò, chả.

Điều này hoàn toàn có thể hỗ trợ được bởi biến tần, giúp bạn điều chỉnh tốc độ xay và chủ động giảm thời gian xay là được.

Giá máy xay giò chả Viễn Đông cập nhật mới nhất tháng 9/2021

Giá máy xay giò chả Viễn Đông cập nhật mới nhất tháng 9/2021

Máy xay giò chả Viễn Đông được sản xuất và phân phối bởi Viễn Đông, với chất liệu Inox 304 kết hợp Inox 201 chắc chắn, bền bỉ, hiện đại. Giá thành sẽ là hợp lí với chất lượng và thị trường.

MODEL GIÁ (đồng)
Máy xay giò VD3 2 lớp 7,200,000
Máy xay giò 3Kg 2 lớp MT mới 8,200,000
Máy xay giò 5Kg 2 lớp MT mới 12,500,000
Máy xay giò 7kg 2 lớp MT mới 17,000,000
Máy xay giò 10kg 2 lớp MT mới 19,500,000
Máy xay giò 15kg 2 lớp 10 HP MT mới  24,500,000
Máy xay giò 20kg 2 lớp 15 HP MT mới  28,500,000
Máy xay giò 25kg 2 lớp 20HP MT mới  32,500,000
Máy xay giò 30kg 2 lớp 25HP MT mới  39,500,000

Dây chuyền thiết bị làm giò chả hiện đại ngày nay

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy thái thịt công nghiệp

Máy xay giò chả

Máy xay làm giò chả được phân loại như trên. Ngoài ra, khi chọn lựa thì bạn cũng nên lưu ý về bộ dao đi kèm với mỗi loại. Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy.

Lưỡi xay giò chả

 • Lưỡi dao 2 cánh dùng cho các dòng máy như: 4 kg, 5kg, 7kg, 10kg.
 • Lưỡi dao 3 cánh phù hợp với dòng máy 10kg, 15kg.
 • Còn đối với những dòng máy 15kg trở lên sẽ dùng lưỡi dao 4 cánh
 • Lưỡi đánh chà bông: Nên mua thêm 1 lưỡi chuyên đánh chà bông về lắp cho má

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn sẽ có những sự lựa chọn sau có thể đáp ứng được mức nhu cầu của cơ sở bạn: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất.

Tủ hấp giò chả

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500).

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao nhé.

Đầu tư 1 máy xay giò chả hỗ trợ trong công việc làm giò chả hiện nay tại các cơ sở chưa bao giờ là đầu tư lãng phí. Hãy lựa chọn 1 mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .