LINH KIỆN MÁY THÁI THỊT

 

Quá trình sử dụng máy thái thịt không thể tránh khỏi những sự cố, lỗi kĩ thuật phát sinh hay hao mòn linh kiện. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo lắng bởi Viễn Đông luôn sẵn sàng cung cấp linh kiện máy thái thịt tươi sống cũng như máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh. Đối với máy thái thịt chín, se lạnh thì linh kiện quan trọng nhất đó chính là lưỡi dao còn máy cắt thịt sống thì lưỡi dao và lược thịt là hai linh kiện khách hàng đặt mua nhiều nhất.

– Lưỡi dao máy thái thịt chín, se lạnh: Được làm bằng thép tôi, dạng tròn, bản mỏng nhưng vô cùng cứng cáp và sắc bén. Mỗi máy thái thịt đông lạnh sử dụng cỡ dao khác nhau nên cần lưu ý nhớ đúng mã máy để đặt mua lưỡi dao phù hợp.

  • Máy thái thịt ES 250                                   : đường kính lưỡi dao 250mm
  • Máy cắt thịt ES 300, SL 300E, SL 300B    : đường kính lưỡi dao 300mm
  • Máy cắt thịt SL 350B                                  : đường kính lưỡi dao 353mm

– Lưỡi dao máy thái thịt sống: Máy thái thịt tươi sống được chia thành hai loại chính: máy thay được lưỡi dao và máy có bộ dao cố định. Đối với máy thái thịt thay dao, bạn chỉ cần mua bộ dao mới thay thế là được. Trong trường hợp máy thái thịt có lưỡi dao cố định, khách hàng có thể liên hệ kĩ thuật Viễn Đông để mua linh kiện lưỡi dao rời và hỗ trợ thay thế.

♦ Máy thái thịt thay dao: QX 250, JP DQ-7, SJ 09, RBW 260

♦ Máy thái thịt có lưỡi dao cố định: HO-07, JZ, DQ-1

– Lược thịt là linh kiện máy thái thịt cực kì quan trọng có tác dụng giúp máy không bị kẹt thịt trong quá trình vận hành. Mỗi thanh của lược thịt sẽ cài giữa khe của 2 lưỡi dao. Một số máy thái thịt có thiết kế lược thịt ở trên như JZ, DQ-1, JP DQ-7 nhưng cũng có máy lại lắp lược thịt ở phía dưới như QX 250, HO-07, … Vậy nên bạn cần chú ý lắp đúng chiều của lược thịt để máy vận hành một cách ổn định.

Các linh kiện máy thái thịt đều được Viễn Đông cung cấp và có sẵn tại tất cả các chi nhánh. Quý khách có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể.

© 2024 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .